Jump to content

question about cad service


diglomen

Recommended Posts

Kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội 

Thị trường bất động sản cho thuê tại Hà Nội chứa đựng hàng ngàn căn hộ cho thuê thuộc nhiều phân khúc khác nhau, luôn chứa đựng một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp đó của mình.

Vì thế mà hôm nay, tôi xin phép được chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn căn hộ cho thuê để bạn có thể tìm thấy một căn hộ mà mình ưng ý giữa hàng ngàn căn hộ tại thủ đô Hà Nội.

image.thumb.png.9394e956503c3a4afc5138b600437fcb.png 

Lựa chọn những căn hộ chung cư cao cấp 

Nếu bạn là người có thu nhập cao và rủng rỉnh về tài chính, bạn nên tìm đến một căn hộ chung cư cao cấp. Thường thì những căn hộ dạng này sẽ tọa lạc ở khu vực nội thành sầm uất, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất, nơi mà khách hàng có thể di chuyển tới những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô một cách nhanh chóng. Và những căn hộ cho thuê dạng này cũng sẽ nằm cạnh những tổ hợp thương mại, dịch vụ lớn, nơi bạn có thể tiếp cận với những dịch vụ tiện ích chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi mặt của cuộc sống hiện đại. 

Bạn hoàn toàn có thể tìm và Thuê căn hộ Studio Vinhomes Smart City dạng này ở nhiều khu vực tại nội thành Hà Nội, tiêu biểu như khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì hiện đạt nhất phía Tây Hà Nội, khu vực Tây Hồ Tây hay khu bán đảo Linh Đàm,.. 

Và cuối cùng, tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê những căn hộ chung cư cao cấp này ở những dự án tên tuổi, như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, cụ thể là Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes D'capitable, Vinhomes Royal City,...hay các dự án mang thương hiệu Sunshine, cụ thể như Sunshine City, Sunshine Reverside, Sunshine Garden,... 

 

Lựa chọn những căn hộ chung cư bình dân 

Nếu bạn quan tâm nhiều tới giá cả của một căn hộ và muốn thuê cho gia đình mình một căn hộ chung cư với giá ưu đãi nhất, bạn nên tìm hiểu những dự án căn hộ chung cư cho thuê ở xa nội thành đôi chút. Chúng có thể mang đến chút bất tiện cho bạn trong việc di chuyển đến những bến xe, sân bay hay ga tàu, bởi chúng thường nằm cách xa những đầu mối giao thông này, nhưng bù lại, giá cho thuê của chúng chỉ bằng một nửa, hoặc cao nhất là 2/3 so với các căn hộ chung cư cao cấp cho thuê ở trên. 

Lấy ví dụ đơn giản như sau, nếu các căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án chung cư cao cấp luôn có giá cho thuê trên 10 triệu đồng / tháng hay những căn hộ 2 phòng ngủ luôn có giá cho thuê trên 15 triệu đồng thì những căn hộ chung cư giá rẻ ở xa nội thành chỉ có giá cho thuê từ 5 đến 7 triệu đồng / tháng với những căn 1 phòng ngủ và từ 8 đến 10 triệu đồng / tháng với những căn 2 phòng ngủ. 

Nếu bạn đang cần tìm ngay một căn hộ dạng này để thuê, hãy tìm đến những dự án ven đô Hà Nội, cách khu vực nội thành từ 5 đến 7km, như dự án Hatheco Apollo Xuân Phương, Tân Tây Đô Đan Phượng, Athena Vân Canh hay một số dự án khác ở khu vực Thanh Trì, Gia Lâm,... 

Những kinh nghiệm trên chỉ là một trong những lưu ý nhỏ nhất trong việc thuê một căn hộ chung cư. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích để khách hàng có thể thuê được một không gian sống ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân và gia đình. 

Tham khảo thêm thông tin mới nhất tại website cho thuê bất động sản: https://thuechungcu.net.vn/

Edited by diglomen
  • Like 1
Link to comment
  • 1 month later...

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.
Note: Your post will require moderator approval before it will be visible.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...